Bán biệt thự Cape Pearl

Giới thiệu tổng quan về dự án căn hộ và biệt thự Cape Pearl bán của tập đoàn SSGgroup (chủ đầu tư dự án căn hộ Saigon Pearl) tại Thanh Đa Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Hiện tại chủ đầu tư dự án chuẩn bị công bố và sẽ chào bán khu biệt thự trước với tổng số 21 căn nằm ven sông Sài Gòn.

Bán biệt thự Cape Pearl nằm tại Thanh Đa

Quý khách hàng có thể lựa chọn một căn biệt thự Cape Pearl để hòa mình vào không gian náo nhiệt của những cửa hàng nằm luôn tại dự án hoặc có thể đắm chìm trong không gian trong lành thoáng đãng của cảnh quan thiên nhiên với sông nước bao quanh.

BIệt thự Cape Pearl
BIệt thự Cape Pearl


21 căn biệt thự này, tất cả đều nằm bên bờ sông và nhìn trực tiếp sông rất thoáng mát, yên tĩnh rất hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Quý khách hàng có thể đầu tư cho tương lai sau này về già nghỉ ngơi thư giãn không khác gì một khu nghỉ dưỡng cao cấp bên sông Sài Gòn.

Với những sản phẩm biệt thự Cape Pearl được thiết kế phong phú và đa dạng, các nhà kiến trúc kỳ tài đã mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn phong cách sống phù hợp. Ngoài ra, trong tương lai gần, cư dân nơi đây có thể tham gia vào các hoạt động sôi động như: lướt ván buồm, du thuyền…

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Thông tin chi tiết về Bán biệt thự Cape Pearl hoặc cho thuê biệt thự Cape Pearl tại Thanh Đa quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của dự án qua số điện thoại

Tòa nhà Pearl Plaza

561A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *