Bán căn hộ One Verandah Mapletree

Bán căn hộ One Verandah Mapletree với giá dự kiến từ 66 triệu/m2. Đây là giá bán tốt cho một khu căn hộ cao cấp đến từ Singapore với các trang thiết bị bàn giao cao cấp và đầy đủ như ở căn hộ Đảo Kim Cương.

Tháng 12 mở bán căn hộ One Verandah Mapletree

Ngay từ bây giờ khách hàng có thể nộp tiền và đăng ký giữ chỗ để đến ngày mở bán được ưu tiện chọn vị trí đẹp và ưu đãi lớn. Để được hướng dẫn làm thủ tục giữ chỗ, quý khách xem và tham khảo nội dung bên dưới:

Bán căn hộ One Verandah
Bán căn hộ One Verandah Quận 2


Khi nào mở bán dự án One Verandah được mở bán? Nghe nói là tháng 12 năm 2017 dự án chính thức mở bán có phải không? Mời bạn theo dõi bài viết này để được rõ những câu hỏi ở trên bạn nhé!

Cũng giống như dự án Sunwah Pearl của tập đoàn Sun Wah Group. Dự án One Verandah bán theo hình thức thoả thuận giữ chỗ có hoàn lại và sẽ ưu tiên theo số thứ tự trên thoả thuận giữ chỗ đã ký với chủ đầu tư. Nghĩa là sao?

 1. Giữ chỗ căn hộ One Verandah:
  • Từ ngày 11-10-2017, tập đoàn Mapletree đã cho khách hàng đóng tiền (100tr/1căn hộ tiêu chuẩn và 200tr/căn hộ Penthouse-Duplex) để giữ chỗ mua căn hộ thuộc dự án One Verandah. Khách hàng có thể ghi rõ nguyện vọng về căn hộ mình mong muốn. Cụ thể là:
   • Căn hộ loại 1, 2, 3 phòng ngủ hay penthouse, duplex.
   • Căn hộ thuộc khoảng tầng 5-7 hay 8-18
   • Căn hộ thuộc hướng ra sông Sài Gòn hay hướng nội khu…
 2. Đến ngày mở bán chính thức dự án One Verandah:
  • Chủ đầu tư dự án sẽ công bố chính thức và đến hôm đó sẽ có bảng giá từng căn hộ, đồng thời chủ đầu tư sẽ mời những khách hàng đã giữ chỗ căn hộ nên để chọn căn hộ và thứ tự ưu tiên sẽ theo số thứ tự của thoả thuận giữ chỗ căn hộ.
 3. Chọn mua căn hộ One Verandah, sẽ có 02 trường hợp xảy ra:
  • Trường hợp 1 là khách hàng chọn được căn hộ ưng ý và đồng ý mua. Sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để tiến tới ký hợp đồng mua bán căn hộ One Verandah.
  • Trường hợp 2 là khách hàng không chọn được vị trí mình mong muốn, hoặc thấy giá bán căn hộ quá cao, hay vì bất kỳ một điều gì đó, khách hàng có thể không tiếp tục mua căn hộ nữa thì khách hàng có thể làm thủ tục để lấy lại số tiền đã giữ chỗ trước kia.

Tóm lại, qua bài viết này chúng tôi mong muốn sẽ giúp khách hàng biết và hiểu được về cách bán hàng của dự án One Verandah Quận 2.

Còn các mốc thời gian về khi nào mở bán chính thức dự án hiện tại mới chỉ là dự kiến. Thời gian chính thức sẽ được Mapletree Vietnam công bố trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ về thủ tục mua bán căn hộ One Verandah Mapletree quý khách xin liên hệ:

 • Đơn vị phân phối chính thức dự án One Verandah
 • Công ty Cổ phần Vietnam Living
 • Điện thoại: 08 3456 7768- Hotline: 0968 339 379
 • Email: oneverandahmapletree.vn@gmail.com

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *