Bán hàng hiện đại tại Gotec Land

Chương trình đào tạo “Bán hàng hiện đại” đã được Gotec Land tổ chức sau sự kiện mở bán dự án Saigon Asiana vừa qua tại trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh.

Nội dung cụ thể của chương trình được đăng tải tại website của tập đoàn như sau:

Ngày 16/09/2019 vừa qua, Tập đoàn Gotec Việt Nam – chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với khóa học “Bán hàng hiện đại” tại sảnh Sapphire – trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh.

Nhân viên Bán hàng của Gotec Land
Nhân viên Bán hàng của Gotec Land

Nhận thức yếu tố con người là chìa khóa làm nên thành công của một doanh nghiệp, đặc biệt việc bồi dưỡng và bổ sung kiến thức cho đội ngũ nhân sự công ty luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu để gia tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Do đó, ngày 16/09/2019 vừa qua, Tập đoàn Gotec Việt Nam – chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với khóa học“Bán hàng hiện đại”tại sảnh Sapphire – trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh.

Khóa học do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – chuyên gia hàng đầu về đào tạo bán hàng và kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng trực tiếp giảng dạy. Với phong cách trình bày độc đáo, ấn tượng, rất thực tế, hơn 100 thành viên của Tập đoàn Gotec Việt Nam đã được thầy Lê Thẩm Dương chia sẻ những khái niệm, những tư duy mới và cách nhìn nhận vấn đề để thay đổi bản thân, giúp mỗi người có thêm động lực và năng lượng để sáng tạo, phát triển để tạo nên sự phát triển chung của toàn Tập đoàn Gotec Việt Nam.

Nguồn: https://gotecland.vn/gotec-land-to-chuc-chuong-trinh-dao-tao-noi-bo/

«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *