Chung cư Vincity Quận 9 Sài Gòn

Chung cư Vincity Quận 9 toạ lạc trong khuôn viên dự án Vincity Q9 của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án có quy mô lên đến 300ha. Khi hoàn thiện sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống của người dân Sài Gòn. Nó được ví như khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Vincity Quận 9 Hồ Chí Minh

Chung cư Vincity Quận 9 được phát triển bởi tập đoàn VinGroup. Tập đoàn số 1 chủ đầu tư uy tín của Việt Nam trong nhiều năm qua. Với mô hình kiến trúc xanh và hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh kết hợp với nghệ thuật kiến tạo cảnh quan đẳng cấp. Vincity Quận 9 sẽ là một khu đô thị tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Điều chưa từng thấy ở bất kỳ dự án bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng chính là điểm nhấn quan trọng của dự án Vincity Quận 9 chính là chủ đầu tư chủ động phân bố rất nhiều khuôn viên cây xanh hay những khu vườn xanh mát tràn ngập dự án.

  • Khu vườn treo trên cao độc đáo
  • khu vườn trên mái khối để kết hợp khu vực tập thể thao
  • khu vườn trên mây
  • khu vườn kết hợp phố đi bộ mua sắm tại tầng trệt
  • khu vườn trung tâm tại khu nhà phố liền kề giành cho người lớn tuổi kết hợp với khu vui chơi trẻ em.
  • Hồ bơi, đọc sách, thư giãn

Chung cư Vincity Quận 9 mang trên mình sứ mệnh kiến tạo một khu đô thị xanh với một chuẩn mực sống đẳng cấp, cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại để từ đó không chỉ phục vụ nhu cầu an cư mà còn tạo nên giá trị sống chuẩn mực. Tất cả làm nên cộng đồng dân cư đáng sống, đáng mơ ước, mãn nguyện và phồn hoa.

Liên hệ mua căn hộ chung cư Vincity Quận 9 – 0968 – 339 – 379

«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *