Cộng đồng cư dân Mozac Thảo Điền

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu Mozac Thảo Điền Quận 2

Cư dân Mozac Thảo Điền sẽ được hình thành khi các chủ nhân tương lai của dự án chuyển về đây sống. Xác định mục tiêu ngay từ ban đầu, Cộng đồng cư dân ở đây sẽ được xây dựng với nhiều tiêu chí của một khu căn hộ hạng sang như: tri thức, hiện đại, văn minh…

Cộng đồng cư dân hiện đại ngay vị trí “Kim Cương” Mozac Thảo Điền

Với Mozac Thảo Điền, ngoài vị trí “kim cương” đắt giá tại trung tâm Thảo Điền, Quận 2 thì tiện ích chính là yếu tố nền tảng làm nên chất lượng tuyệt vời của một dự án đẳng cấp. Chỉ vài bước chân, cư dân có thể sử dụng các tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp để tận hưởng những trải nghiệm tiện nghi nhất.

Mozac Thảo Điền dành nhiều diện tích cho không gian xanh với khu vườn trên không Sky, Jardin rộng đến 1.300m2 và không gian tiện ích chuẩn resort 5 sao tại Oceano. Theo đó, cư dân không chỉ được tận hưởng không khí trong lành với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn hòa cùng nhịp sống thành phố sôi động mỗi ngày.

Không những thế, mỗi ngày của các chủ nhân nơi đây sẽ là sự thăng hoa tuyệt bời của 5 giác quan với khu yoga thư giãn, khu sân khấu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, rạp chiếu phim màn hình rộng hay khu đọc sách thư giãn trên cao tại Sky Jardin.

Ngoài ra, các cư dân nhí cũng có không gian riêng để phát triển toàn diện nhất về thể chất, trí tuệ và tinh thần với khu vui chơi trong nhà và ngoài trời Wonderland, khu hồ bơi dành cho trẻ em.

Xung quanh dự án Mozac Thảo Điền là hệ thống các trường học công lập, quốc tế, dân lập…phục vụ tối ưu cho nhu cầu học tập và phát triển của con em cư dân.

Hình phối cảnh khu dân cư Mozac Thảo Điền
Hình phối cảnh khu dân cư Mozac Thảo Điền

Khách hàng nói gì về Mozac Thảo Điền

Mozac Thảo Điền hội tụ đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp trong một cộng đồng cư dân văn minh – tri thức. Các chủ nhân không chỉ được trải nghiệm những giá trị sống xứng tầm mà còn hơn hết đó là cả niềm tự hào và mong đợi mỗi ngày khi được trở về tổ ấm thân yêu của mình.

Chị Nguyễn Thị Thúy Vy:

Khi đến với Mozac Thảo Điền, tôi thật sự bị chinh phục bởi chất lượng sống vượt trội tại đây, cảnh quan thanh bình xanh mát, cộng đồng dân cư quốc tế, môi trường sống văn minh và trên hết, việc đưa con đi học rất thuận tiện khiến tôi cũng yên tâm hơn.

Anh Bùi Huỳnh Dương:

Không chỉ sở hữu vị trí tiện lợi cho công việc mà khuôn viên dự án được bố trí nhiều tiện ích đa dạng. Tôi tin rằng Mozac Thảo Điền sẽ là môi trường sống lý tưởng và rèn luyện thể chất cho cả gia đình. Các con tôi sẽ có thêm không gian để vui chơi mỗi ngày và thỏa thích khám phá.

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu Mozac Thảo Điền Quận 2
Khách hàng tham quan căn hộ mẫu Mozac Thảo Điền Quận 2

Ban quản lý cư dân Mozac Thảo Điền

HOTLINE: 0968 339 3379

Website:

«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *