Dự án căn hộ

Dự án căn hộ
Dự án căn hộ
Dự án căn hộ bán

Dự án căn hộ

Căn hộ Việt Nam và những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các dự án căn hộ bán, cho thuê.


“Canho.org một phiên bản tiếng Việt của Apartment.vn

—Cổng thông tin bất động sản Việt nam—

Đội ngũ của chúng tôi

Dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà cho gia đình hay muốn tìm cơ hội đầu tư trong linh vực bất động sản, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất.

Căn hộ Việt Nam
Căn hộ Việt Nam
Căn hộ Việt Nam
Căn hộ Việt Nam

Mạng lưới hoạt động

Đội ngũ của chúng tôi với gần 50 nhân viên đang làm việc tại hơn 10 công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phạm vi phủ sóng toàn Việt Nam, cùng các dịch vụ chuyên môn và nhận định thị trường sâu rộng, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu.

Chúng tôi coi trọng tính nhất quán

Chiến lược kinh doanh của canho.org được xây dựng dựa trên niềm tin và sự nhất quán. Đó là những điểm nhấn quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi, đặc biệt tạo niềm tin cho khách hàng, đồng nghiệp, nhà cung cấp, các bên đối tác và các nhà đầu tư. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn riêng biệt, phù hợp với từng cá nhân khách hàng, từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài và hỗ trợ khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn hơn về tài sản.

Căn hộ Việt Nam
Căn hộ Việt Nam

Tìm kiếm

Tìm một nơi thuê dài hạn phù hợp với nhu cầu của bạn

Thăm căn hộ

Chốt ngày, giờ đi xem căn hộ bạn thích

Hợp đồng

Đặt cọc để khoá căn hộ bạn thích và ký hợp đồng

Chuyển vào

Tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà của bạn

Dự án căn hộ mới nhất


Thị trường căn hộ chung cư

Những thông tin mới nhất về dự án căn hộ và thị trường bất động sản tại Việt Nam.

  • Cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm
    Bạn đang tìm kiếm một căn hộ cho thuê tại Thủ Đức? Hãy xem qua thông tin chào cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm của công ty Thủ Thiêm Homes xem sao nhé! Công ty này sẽ giúp bạn tìm kiếm căn hộ hoàn hảo với giá cả phải chăng. Với New City
  • Vũng Tàu Centre Point
    Vũng Tàu Centre Point là một dự án căn hộ chung cư cao cấp do DIC Holdings đầu tư và phát triển. Dự án này bao gồm 2 Block cao 25 tầng với tổng số 595 căn hộ chung cư, Căn hộ Duplex và Shophouse. Ngoài ra, dự án còn kết hợp khu du lịch
  • The Global City
    Những ngày này, cái tên “The Global City” luôn xuất hiện trên khắp các trang mạng, báo đài truyền thông tại Việt Nam. Để biết “The Global City” là gì và đi tìm nguyên nhân dậy sóng trong cộng đồng mạng và đặc biệt là cộng đồng môi giới chúng tôi mới biết được rằng: