Dự án Cape Pearl

Dự án Cape Pearl là một quy hoạch bao gồm trung tâm thương mại , văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp . Được đầu tư và xây dựng bởi một trong những công ty hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam ,điều này càng thêm cuốn hút và gây sự chú ý cũng như niềm tin về chất lượng đối với khách hàng.

Tiện ích dự án Cape Pearl
Tiện ích dự án Cape Pearl


Dự  án Cape Pearl được xây dựng trên 73.665 m2 với ước tính từ 3- 40 tầng và có vốn đầu tư là 1.400 tỉ đồng. Nhóm khách hàng mà dự  án Cape Pearl nhắm tới là khách hàng cao cấp có nguồn thu nhập cao cũng chính vì điều đó mà Cape Pearl được thiết kế trên những tinh hoa của sự tinh tế .
 
Sang trong và đẵng cấp là câu truyền miệng mà người ta vẫn nói với nhau khi nói về Cape Pearl. Cape Pearl nằm bên cạnh dòng sông hiền hòa giúp chúng ta cảm tưởng như đang sống trong một thắng cảnh của thiên nhiên tọa hóa , còn gì bằng khi có sông nước có cây cối bao phủ đi cái nắng gió và bụi bặm của một thành phố nhộn nhịp như  Sài Gòn? Không khí sạch sẽ và ôn hòa là ước mơ của rất nhiều người nắm được suy nghĩ đó chủ đầu tư  Cape Pearl đã nhấn mạnh thiết kế để đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng .

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm về giá trị của căn hộ đơn giản bởi lẽ xu hướng hiện tại của cư dân là luôn được sống trong những căn hộ đẳng cấp, gần trung tâm nhưng lại gần gũi với thiên nhiên và tại Cape Pearl đã đáp ứng được nhu cầu đó. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu .

«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *