Giá bán căn hộ New City Thủ Thiêm

Giá bán căn hộ New City dự đoán cực kỳ rẻ, rẻ nhất trong tất cả các dự án nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Để tìm hiểu thêm về giá bán của căn hộ New City, quý khách nên xem bài viết sau đây.

Cập nhật tháng 04-2018: dự án New City Thủ Thiêm đã bàn giao và đưa vào sử dụng toà nhà Babylon. các toà nhà khác thời gian bàn giao dự kiến là quý 2 và quý 3 năm nay.

Giá bán căn hộ New City Quận 2
Giá bán căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2

Giá bán căn hộ New City Bình Khánh Q2?

Giá bán căn hộ New City rất tốt so với giá bán các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm, tốt hơn nhiều so với giá bán căn hộ One Verandah. Hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố bảng giá chính thức, tuy nhiên giá bán dự kiến ~ 30tr/m2. Giá bán đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm 2% phí bảo trì. Đây được xem là mức giá tốt nhất trong tất cả các dự án tại khu Thủ Thiêm. Chúng tôi sẽ cập nhật một cách chi tiết về:

  • Giá bán căn hộ chung cư New City 1 phòng ngủ khoảng 2,4tỷ
  • Giá bán căn hộ New City 2 phòng ngủ là 3 tỷ
  • Giá bán căn hộ New City 3 phòng ngủ khoảng 4,3tỷ

Nói về dự án New City Thủ Thiêm Quận 2

New City là dự án căn hộ chung cư được thực hiện theo hình hợp đồng xây dựng chuyển giao BT của Thuận Việt với UBND thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2013 và hoàn thành năm 2017. Khi hoàn thiện, dự án cung cấp ra thị trường hơn 1200 căn hộ từ 1 đến 6 phòng ngủ.
Cũng giống như dự án Xi Thủ Thiêm của GS và My Paradise Thủ Thiêm của Sonkim Land. New City Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Toàn bộ tiện ích đều nằm tại tầng thương mại của các toà nhà, từ tầng 2 trở lên sẽ là giành cho căn hộ để ở.

Để cập nhật Giá bán căn hộ New City Thủ Thiêm mới nhất, xin vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh dự án New City
  • Đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, HCM
  • Điện thoại: 0968 339 379
  • Email: canhonewcity@gmail.com

Nguồn: https://canhonewcity.com/gia-ban-can-ho-new-city-quan-2/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *