Khởi công xây dựng Masteri Ba Son

Khởi công xây dựng dự án Masteri Ba Son

Tập đoàn Sunshine Group cho khởi công xây dựng Masteri Ba Son từ tháng 5-2019 với tên gọi là Sunshine Heritage. Tuy nhiên đến tháng 9-2019 thì dự án được chuyển nhượng cho công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích ~1ha bao gồm 3 toà tháp căn hộ cao 36 đến 47 tầng. Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 1000 căn hộ cao cấp loại 1-2-3 và 4 phòng ngủ.

Khởi công xây dựng dự án Masteri Ba Son
Khởi công xây dựng dự án Masteri Ba Son

4 điểm nhấn của Heritage Ba Son.

Chạm tinh hoa khắc danh giá

Kế thừa những giá trị văn hóa lịch sử, tiếp nối mạch nguồn từ kiến trúc và nghệ thuật Italian giống như ở Sunshine Venicia. Một biểu tượng sống mới bên sông Sài Gòn ra đời đã gắn kết quá khứ vàng son của mảnh đất oai hùng vẽ nên một vận hội tương lai đẳng cấp quý tộc.

Kiệt tác kiến trúc vượt thời gian

Viết tiếp câu chuyện của những thành phố xa hoa nơi giao hoà trong hơi thở hiện đại của đô thị sầm uất bật nhất Việt Nam. Cũng giống như biệt thự trên không của Sunshine Venicia – Sky villas bên sông của Sunshine Heritage sẽ mang đến một cuộc sống chuẩn mực thượng lưu xứng tầm quốc tế. Xứng đáng là một kiệt tác kiến trúc đỉnh cao làm thay đổi đường chân trời mới.

Di sản hoàn mỹ kết nối tinh hoa

Vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ cộng hưởng lối kiến trúc sang trọng kết hợp thiết bị nội thất độc tôn đậm chất Ý hòa quyện trong một câu chuyện Sài Gòn vàng son và năng động. Sunshine Heritage giống như cuốn tạp chí về phong cách sống thượng hạng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về sự hưởng thụ và là niềm tự hào của những chủ nhân duy mỹ.

Tâm vượng khí mạch phồn vinh

Tọa lạc tại vị trí kim cương giữa trung tâm quận 1, nằm trên mạch chảy phồn vinh của thương cảng xưa. Sunshine Heritage là nơi viết tiếp những giá trị mang tính biểu tượng của Sài Gòn – Gia Định, nơi hội tụ linh khí đất trời với tầm nhìn View sông khiến cho nó trở thành quần thể bất động sản có giá trị nhất Sài Thành.

Nguồn: https://sunshineheritage.org/


«
»

Một bình luận cho “Khởi công xây dựng Masteri Ba Son”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *