Review dự án Cape Pearl

Dự án Cape Pearl là một trong những quy hoạch phúc hợp bao gồm khu căn hộ cao cấp , khu thương mại và văn phòng cho thuê. Trước đây dự án Cape Pearl  có tên gọi là Thanh Đa Pearl. Với quy mô quy hoạch trong 20.000 m2 bên cạnh bờ sông Sài Gòn với kênh Thanh Đa gắn liền với trung tâm quận 1.

Dự án căn hộ Cape pearl
Dự án căn hộ Cape pearl


Trước kia Cape Pearl là một khu đất hoang sơ được bao bọc bởi sông Sài Gòn và được tập đoàn SSG phối hợp với Metro xây dựng một khu liên hợp cao cấp gồm khu căn hộ cao cấp , văn phòng cho thuê , khu mua sắm bậc nhất với thiết kế tất cả đều hướng ra mặt sông Sài Gòn. Không chỉ dừng lại ở một khu quy hoạch đẹp và độc đáo bậc nhất Sài Gòn.

Cape pearl còn được chú trọng đến những tiện ích dành cho khách hàng , các khu dịch vụ được liên kết với nhau tạo lên một bối cảnh sống hài hòa và xa hoa mà bất cứ ai cũng bị thuyết phục khi đến sinh sống tại đây.

Trong quy hoạch dự án chia ra hai khu nhà dành cho các khách hàng có thu nhập cao và tất cả đều có hướng view ra sông Sài Gòn được bao trùm bởi những hàng cây xanh tạo nên một môi trường sống trong lành và đẳng cấp.

Cape pearl còn được ví như một thiên đường giữa ốc đảo Thanh Đa, được thiết kế cao cấp, độc đáo nằm bên sông giữa thiên nhiên sông nước, cây cối bao quanh, Cape pearl Villas hay biệt thự Cape Pearlluôn được đảm bảo sự an ninh, sự yên tĩnh cho môi trường sống nhưng vẫn tạo ra giá trị bền vững về thẩm mỹ và đẳng cấp.

Trong thiết kế cape pearl được lấy thiên nhiên là chủ đạo cũng bởi lẽ vì thế mà cảnh quan thiên nhiên nơi đây có sự hài hòa vô cùng tự nhiên. Các mảng cây xanh được bố trí xen kẽ nhau tạo nên một cảm giác thoải mái cho khách hàng sinh sống tại đây.

Tất cả các công trình của cape pearl đều được view ra sông Sài Gòn để đón lấy ánh sáng tự nhiên cũng là một trong những điểm cộng lớn đối với khách hàng. Các tiện ích cộng đồng khác mà cape pearl đáp ứng cho khách hàng như hồ bơi , sân chơi giải trí, nhà trẻ , phòng cộng đồng …. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn của chúng tôi .

Địa chỉ:92 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại:(+84.8) 38.451720
Fax:(+84.8) 38.451732
Hotline:0968 339 379
Email:Thuan.Pham@SSGgroup.com.vn
«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *