Biệt thự Sky Villas Sunshine Crystal River

Sky Villas Sunshine Crystal River

Sky Villas Sunshine Crystal River được thiết kế ở tầng trên cao của toà tháp với đầy đủ công năng sử dụng của một căn biệt thự dưới mặt đất như: Hồ bơi, khu vui chơi, khu giải trí…

Diện tích của mỗi căn Sky Villas Sunshine Crystal River thường từ 100m2 trở lên và được thiết kế làm 2 tầng hoặc 1 tầng với chiều cao rất lớn.

Tổng quan về khu Sky Villas Sunshine Crystal River

  • Vị trí: Quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra phía Tây Hồ Tây
  • Số lượng: 456 căn
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại mang âm hưởng từ phương Tây
  • Hệ thống nội thất: được đặt hàng trực tiếp từ Châu Âu
  • Diện tích đất khu cao tầng: 34 288 m2
  • Diện tích sản phẩm Sky Villa: 52,8 – 102,4m2
  • Tiện ích: 35 tiện ích nội khu và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Xem thêm thông tin về dự án Sunshine Crystal River tại:

https://canho.org/sunshine-crystal-river/
Sky Villas Sunshine Crystal River
Hình phối cảnh biệt thự Sunshine Crystal River

Sky Villas thế hệ mới, lựa chọn trong tầm tay của giới thượng lưu

Sky Villas tại Việt Nam không còn là một định nghĩa mới nhưng vẫn chỉ là giấc mơ với nhiều người. Thứ nhất, như đã phân tích ở trên, sản phẩm này luôn được định giá cao tuyệt đối. Thứ hai, do yêu cầu về kết cấu, số lượng, sản phẩm bị giới hạn, dù đủ tiềm lực nhiều khách hàng cũng phải chờ cơ hội để mua được món hàng hiếm này.

Nắm bắt được một thị trường ngách còn đang bỏ ngỏ, tập đoàn Sunshine lựa chọn một lối đi rêng, phát triển dòng sản phẩm Sky Villas thế hệ mới dựa trên những đặc điểm của Biệt thự Sunshine Crystal River truyền thống.

Sky Villas Sunshine Crystal River
Sky Villas Sunshine Crystal River

Biệt thự Sunshine Crystal River mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng không giới hạn với số lượng không cần giới hạn.

Dựa trên việc nghiên cứu, phân tích kết cấu và kiến trúc của các công trình cao tầng, ứng dụng  các nền tảng công nghệ thông minh vào phát triển bất động sản.

Sunshine Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm Sky Villas thế hệ mới giữ trọn vẹn các giá trị của thự truyền thống: đặc quyền tầm nhìn, đặc quyền riêng tư và trải nghiệm “sống như đi nghỉ dưỡng”. Điểm khác biệt duy nhất là sản phẩm được phổ cập rộng hơn đến với khách hàng cao cấp thay vì “số lượng giới hạn” như trước đó.

Sky Villas Sunshine Crystal River
Dịch vụ tiện ích

Tư duy mới và ứng dụng các công nghệ mới giúp Sunshine Group tối ưu chi phí xây dựng sản phẩm, đưa Sky Villas Sunshine Crystal River trở thành lựa chọn trong tầm tay của giới thượng lưu..

Sky Villas Sunshine Crystal River là bộ sưu tập biệt thự trên không được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện rất thành công với 4 dòng sản phẩm chính, bao gồm: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Intergated Resort).

Đặc thù phát triển BĐS của Sunshine Group là triệt để áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm cả Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ – Giải trí… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn: https://crystalriver.sunshinegroup.vn/


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *