SSGgroup chuẩn bị mở bán dự án Cape Pearl

Tập đoàn SSGgroup chuẩn bị mở bán dự án Cape Pearl và dự kiến vào quý 4 năm 2016, đây là thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được.

Cũng giống như dự án Saigon Pearl, Cape Pearl là dự án khu căn hộ chung cư cao tầng kết hợp với biệt thự ven sông để bán và cho thuê tại bán đảo Thanh Đa quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam.

Mở bán căn hộ Cape Pearl

Chuẩn bị mở bán căn hộ Cape pearl
Chuẩn bị mở bán căn hộ Cape pearl

Cape Pearl có lẽ là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất khu vực bán đảo Thanh Đa với 3 mặt tiền sông lúc nào cũng có gió, ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn rất thoáng và đẹp, còn về dịch vụ tiện ích thì ngay trong dự án đã có hàng loạt nhà hàng, cafe, siêu thị mini, phòng tập gym hay khu dạo bộ dọc bờ sông…

Khi hoàn thiện Cape Pearl sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 500 căn hộ cao cấp và 21 căn biệt thự ven sông nhằm đáp ứng phần nào về nhu cầu chỗ ở cho người dân trong khu vực cũng như cho các khu vực khác.

Thông tin chi tiết về ngày mà SSGgroup chuẩn bị mở bán dự án Cape Pearl sẽ được chúng tôi cập nhật tại website này ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *