Thời hạn ký HĐMB One Verandah

Thời hạn ký HĐMB One Verandah

Ngày 30-09-2019, Công ty TNHH Trước Sông TML đã ra thông báo về việc gia hạn Thời hạn ký HĐMB One Verandah và gửi tới toàn thể khách hàng đã mua căn hộ.

Nội dung chính của thông báo Thời hạn ký HĐMB One Verandah

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý khách hàng đối với dự án One Verandah.

Tham chiếu, đến hợp đồng đặt cọc được ký kết giữa khách hàng và Công ty TNHH Trước Sông TML (Việt Nam) (“Hợp đồng đặt cọc”) và thông báo về việc điều chỉnh Thời hạn ký HĐMB One Verandah ngày 12/04/2019 đã được gửi cho quý khách hàng, chúng tôi xin được cập nhật tình hình triển khai của dự án như sau:

Thời hạn ký HĐMB One Verandah
Thời hạn ký HĐMB One Verandah

Tại thời điểm tháng 09 năm 2019, nhà thầu chính đang tiến hành triển khai các công tác hoàn thiện như sau:

Hoàn thiện bên trong căn hộ (lát gạch, lắt đặt tủ bếp)

Thi công hoàn thiện mặt dựng toà nhà (cửa nhôm kính, bả bột, sơn mặt ngoài)

Thi công cảnh quan và hoàn thiện tầng tiện ích của dự án One Verandah

Tiến độ thi công tổng thể đang thực hiện theo đúng kế hoạch

Đồng thời, chúng tôi đã nộp toàn bộ các tài liệu yêu cầu theo quy định của pháp luật hiện hành cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được cấp giấy phép tiến hành việc ký HĐMB với quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ và tích cực liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhận được xác nhận chính thức cho hồ sơ của One Verandah do quy trình xử lý nội bộ của các cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Do sự chậm trễ này, chúng tôi rất mong quý khách hàng hiểu và thông bảo cho việc kéo dài thời gian ký kết HĐMB. Việc này hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát và mong đợt của chúng tôi.

Chúng tôi đang tích cực chủ động làm việc với các cơ quan nhà nước liên quan đến hồ sơ và sẽ cập nhật đến Quý khách hàng tình hình ký HĐMB ngay khi nhận được phản hồi của các cơ quan hữu quan.

Chúng tôi, chủ đầu tư dự án One Verandah mong nhận được sự thấu hiểu của Quý khách hàng đối với các vấn đề nêu trên, tiếp tục đồng hành và mong sự chấp thuận của quý khách hàng về việc gia hạn Thời hạn ký hợp đồng mua bán với chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào liên quan đến nội dung này, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 84 (0)28 36 20 66 33.

Trân trọng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ One Verandah xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh dự án để được tư vấn.

Thông báo gia hạn ký hợp đồng mua bán căn hộ One Verandah
Thông báo gia hạn ký hợp đồng mua bán căn hộ One Verandah
«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *