Tiến độ thanh toán của Cape Pearl

Tiến độ thanh toán của Cape Pearl được xem là rất linh hoạt và có lợi cho những khách hàng mua căn hộ trong thời gian đầu của đợt mở bán. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các hình thức thanh toán khác nhau sao cho có lợi cho mình nhất, cụ thể:

  1. Hình thức thanh toán thứ nhất:
  2. Hình thức thanh toán thứ hai:
  3. Hình thức thanh toán thứ ba:
Tiến độ thanh toán của Cape Pearl Petrosetco SSG
Tiến độ thanh toán của Cape Pearl Petrosetco SSG


Tiến độ thanh toán của Cape Pearl được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là hình thức thanh toán theo từng đợt kéo dài và mỗi đợt cách nhau vài tháng, với lựa chọn này khách hàng dễ dàng huy động vốn từ các nguồn khác nhau hay xoay dòng tiền của mình một cách hợp lý.

Cape Pearl được công bố mở bán trong năm 2016 bởi tập đoàn SSGgroup đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi liên doanh giữa tập đoàn SSG và tổng công ty Petrosetco của dầu khí. Sở hữu một vị trí lý tưởng với hai mặt tiền sông Sài Gòn và sông Thanh Đa cùng với hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong và ngoại khu của dự án.

Cape Pearl thực sự thu hút những khách hàng trong khu vực đặc biệt là các khách hàng lớn tuổi với mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư thực sự yên tĩnh và luôn tràn ngập cỏ cây hoa lá với cảnh quan thiên nhiên tự nhiên.

Để nhận thông tin chi tiết về Tiến độ thanh toán của Cape Pearl quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh tập đoàn SSG qua số điện thoại: 0968 339 379 hoặc email về địa chỉ: thuan.pham@SSGgroup.com.vn

«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *