Giá bán căn hộ Cape Pearl Quận Bình Thạnh

Giá bán căn hộ Cape Pearl quận Bình Thạnh trên thị trường bất động sản hiện nay được cho là có giá bán hợp lý nhất cùng với vị trí tuyệt đẹp và sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm là chất lượng dự án hoàn hảo.

Có thể nói Cape Pearl xứng đáng là lựa chọn số một của bạn trong việc sở hữu một căn hộ chung cư để ở cũng như mua đầu tư cho thuê sau này.

Giá bán căn hộ Cape Pearl bao nhiêu?
Giá bán căn hộ Cape Pearl bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Cape Pearl Quận Bình Thạnh bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Cape Pearl quận Bình Thạnh dự kiến chỉ từ trên dưới 30 triệu đồng một mét vuông. Giá bán này chưa bao gồm thuế VAT. Giá bán này có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau và tất nhiên cũng như bao nhiêu các dự án bất động sản khác.

Giá bán của các căn hộ tầng cao view đẹp và hướng nhìn trực diện sông bao giờ cũng có giá bán cao hơn các căn hộ còn lại. Tuy nhiên sự chênh lệch này cũng không nhiều, nó chỉ chênh nhau vài chục triệu trên một căn hộ mà thôi.

Cape Pearl là dự án căn hộ chung cư kết hợp với biệt thự cao cấp của tập đoàn SSGgroup tại số 12AB đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là dự án có vị trí đẹp nhất khu bán đảo Thanh Đa.

Nằm ngay góc mũi tàu của tòa nhà Dầu Khí cũ ( Petrosetco ) với ba mặt tiền sông, từ Cape Pearl bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng đường thủy bằng các phương tiện như tàu cánh ngầm, du thuyền, tàu viễn cảnh… bạn cũng có thể di chuyển bằng đường bộ bởi một loạt các cây cầu nối từ bán đảo Thanh Đa qua Quận 2, Quận Thủ Đức, đường D2 của Quận Bình Thạnh…

Để biết đầy đủ và chính xác nhất về Giá bán căn hộ Cape Pearl quận Bình Thạnh quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của tập đoàn SSGgroup qua số điện thoại: 0968 339 379 hoặc qua Email: thuan.pham@SSGgroup.com.vn.

«
»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *